DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM TRỌN GÓI UY TÍN

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ trang trí bàn gia tiên tại Quận Tân Phú TP.HCM, nơi chúng tôi mang đến sự tinh tế và sang trọng cho buổi lễ của bạn. Với sự độc đáo và tinh thần sáng tạo, Tiệc Cao Cấp cam kết tạo nên một không gian đẹp và phù hợp nhất với yêu cầu.

Hãy để NẤU TIỆC TẠI NHÀ HÒN ĐẤT mang đến một kỷ niệm khó quên cho sự kiện đặc biệt của quý vị, để hiểu rõ hơn cùng mình tìm hiểu chi tiết dịch vụ ở dưới đây nhé.

Gói trang trí gia tiên Quận Tân Phú TP.HCM của NẤU TIỆC TẠI NHÀ HÒN ĐẤT gồm những gì ?

Lễ gia tiên là dịp để biểu dương lòng kính trọng và biết ơn ông bà của các cặp đôi. Vì vậy, dù tổ chức tiệc lớn hay nhỏ, trang trí lễ gia tiên cần được chú trọng để mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng và ý nghĩa thiêng liêng. Khi trang trí, không quan trọng bạn chọn phong cách đơn giản hay cầu kỳ, nhưng không thể bỏ qua việc trang trí bàn thờ gia tiên, bàn họ, cổng hoa và không gian đón khách.

Bàn thờ gia tiên là nơi quan trọng và cần được trang trí tỉ mỉ nhất vì nó mang ý nghĩa linh thiêng. Bàn thờ gia tiên cần được làm sạch và bày biện đầy đủ các vật lễ như lư đồng, cặp nến, ảnh thờ hoặc hoa trưng bày, trái cây,… Màu sắc của trang trí bàn thờ cũng phụ thuộc vào phong cách của đám cưới. Hiện nay có rất nhiều mẫu trang trí bàn thờ đẹp để tham khảo cho lễ cưới của bạn.

Bàn dài hai họ là khu vực để quan viên hai họ ngồi cùng nhau tham dự lễ, trao đổi và gửi lời chúc nhau cho cuộc hôn nhân viên mãn. Trên bàn họ thường có 12 ghế và có thể tăng số lượng ghế tùy theo nhu cầu. Bàn họ cần được trang trí trang trọng với khăn trải bàn, khăn bọc ghế và đầy đủ hoa, bánh, tách trà để tạo nên không gian trang trọng, ấm cúng theo phong cách của bạn.

Cổng hoa cũng là một phần quan trọng trong ngày cưới, tạo thêm vẻ lộng lẫy cho lễ cưới. Trên cổng hoa thường treo hai chữ “Vu Quy” và “Tân Hôn” được trang trí trang trọng, thể hiện niềm vui sắp đến làng.

Không gian đón khách cũng cần được trang trí tỉ mỉ. Trên tường có thể dán các con chữ bằng xốp màu sắc và kim tuyến như “Trăm năm hạnh phúc” và tên của cặp đôi cùng ngày tháng,… Đây là những hình ảnh quen thuộc và được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

NẤU TIỆC TẠI NHÀ HÒN ĐẤT (1 DỊCH VỤ CỦA NHÀ HÀNG HÒN ĐẤT)
140 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0345 99 18 99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.